Phương Đông Green Park: căn hộ xanh quận Hoàng Mai

Chung cư Phương Đông Green Park được vun đắp trên phố trần Thủ Độ ngay sau bến xe nước Ngầm, quanh đó khu thành phố Pháp Vân và tuyến phố phóng thích.
từ dự án cư dân mất khoảng 2 phút để vận động đến hồ hết hệ thống liên lạc Ngọc Hồi, Pháp Vân Cầu Rẽ, phóng thích, đường vòng đai 3 cũng như tiện ích cao cấp tại Khu tỉnh thành Pháp Vân – Tứ Hiệp. Xa hơn một tẹo là quần thể tiện ích khu vực đương đại như Công Viên yên Sở, hồ điều hòa khu đô thị Linh Đàm.
sức hấp dẫn của căn hộ giá tốt Phương Đông Green Park chưa bao giờ mang dấu hiệu hạ nhiệt lúc đã với hàng trăm khách hàng đăng ký đặt chỗ để sở hữu căn hộ tại dự án này dù đến ngày 27/3/2017 chủ đầu tư mới tung hàng đợt tiếp theo.
Phối cảnh chung cư Phương Đông Green Park
DẬY SÓNG thị phần CẲN HỘ Hoàng Mai
giá thành hợp khả năng tri trả của Các bạn trẻ, cảnh quan và tiện thể ích đương đại, mang căn hộ xanh tiêu chuẩn quốc tế - tiết kiệm 30% giá tiền điện nước hằng tháng và liên lạc thuận tiện là những điểm nhấn tạo cho Phương Đông Green Park tạo ra sức hấp dẫn đối có quý khách tại Hoàng Mai và các khu vực lân cận .
Vừa mở bán phương pháp đây nửa tháng, Công trình Phương Đông Green Park tức tốc tạo sóng trên thị trường bằng hàng trăm thương lượng . cùng “giải mã” 5 sức hút làm nên nhãn hàng khiến Phương Đông Green Park lôi kéo cư dân:
Chị Bùi Thị Thảo, một các bạn đã đăng ký chờ mua căn hộ Phương Đông Green Park cho biết: “Tôi và chồng đều đi khiến ở thị xã Hoàn Kiếm nên muốn tậu 1 căn chung cư giá cả vừa phải ở các thị xã lân cận . Ở Phương Đông Green Park vừa thuận tiện đường đi làm cho, giá cả lại rẻ , ko gian lại thoáng đạt mà gần trường, chợ, bệnh viện nên tôi và chồng quyết định sẽ tuyển lựa một căn hộ tại đây. Hi vọng gần tới khi chủ đầu tư ra hàng vợ chồng tôi sẽ chọn được một căn đẹp”.
Hằng ngày, Phương Đông Green Park tiếp đón hàng trăm lượt khách tới tham quan , Tìm hiểu dự án
SỐNG tiện thể NGHI TRONG CẲN HỘ XANH
có CẲN HỘ GIÁ rẻ
có tầm giá được đưa ra chỉ từ 18 triệu đồng/ m2 - chi phí hình như phải chăng nhất trên thị phần căn hộ Hà Nội hiện nay . những căn hộ sở hữu diện tích từ 66 – 226m2, chỉ trong khoảng 860 triệu là khách hàng có thể với 1 căn hộ tại Phương Đông Green Park . với những hỗ trợ vốn đầu tư từ ngân hàng , quý khách hoàn toàn mang thể có căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án sở hữu chỉ hơn 200 triệu.
So có mặt bằng chung bất động sản tại Hà Nội thì dự án hoàn toàn mang thể “cháy hàng” trong một vài tháng tung ra thị trường .
SỐNG XANH – TIẾT KIỆM giá bán

1 trong những điểm hút khách của chung cư Phương Đông Green Park chính là chứng chỉ xanh tiêu chuẩn quốc tế EDGE mà tổ chức tài chính quốc tế IFC/ ngân hàng toàn cầu vừa cấp cho Công trình.
trong khoảng những hạng mục như dùng pin năng lượng mặt trời, chất liệu tường nung chống nóng , vật liệu cách nhiệt… sẽ giúp cư dân tại những tòa nhà tiết kiệm những chi phí sử dụng điều hòa, điện, nước hằng tháng lên đến 30%.
nhân tiện ÍCH hiện đại
Xét về nhân tiện ích, với thể nói ít Công trình nào ở phân khúc căn hộ giá thấp có được những luôn tiện ích hiện đại và đồng bộ như bể bơi, khu thể thao ngoài trời, khu vui chơi trẻ con với đồi cỏ, khu shophouse… như ở Phương Đông Green Park nai lưng Thủ Độ .
Phương Đông Green Park với diện tích xây dựng dự án 8.142,62 m2, gồm 3 tòa nhà cao 18 tầng và một tầng hầm. dự án sẽ sản xuất ra thị trường 450 căn hộ có mục tiêu mang đến cho cư dân một cuộc sống xanh sở hữu nhân thể ích số đông như nhà trẻ , khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ… đặc thù tại công trình Phương Đông Green Park sở hữu ko gian thiền và khu vui chơi trẻ thơ , vườn nướng BBQ trên tầng mái của tòa nhà. Hệ thống cây xanh được kiểu dáng trong cảnh quan đẹp kết hợp có hệ thống trục đường dạo bộ, cho cảm giác xanh mát và trong sạch trong từng ko gian tại Phương Đông Green Park .
cơ sở vật chất thị trấn HỘI tiện lợi

công trình Phương Đông Green Park được được lợi tất cả hệ thống cơ sở và nhân thể tích thị trấn hội như trường học, siêu thị, bệnh viện:
đặc biệt , Dự án nằm ngay mặt trục đường lại gần 3 cây cầu lớn Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Chương Dương nên việc đi lại vào nội đô và các tỉnh giấc phụ cận phát triển thành tiện lợi .
1 điểm đặc sắc đáng chú ý nữa là nằm ngay gần dự án cao cấp Vinhomes Riverside, Phương Đông Green Park được được hưởng toàn bộ tiện ích đồng bộ của dự án này và ở những khu vực phụ cận như trường học, bệnh viện, công viên, trọng tâm thương mại…
CHỦ đầu tư UY TÍN
Phương Đông Green Park là Công trình mới của chủ đầu tư NPP Invest – đã được biết tới sở hữu phổ thông Dự án chất lượng xây dựng cao và điều hành thấp . Hướng tiêu chí “Kiến tạo cuộc sống xanh”, những dự án của NPP Invest đều hướng đến vun đắp 1 môi trường sống bền vững cho cư dân, những dự án của chủ đầu tư này đang rất được chú ý trên thị trường căn hộ tại Hà Nội và trở thành đối tác của phổ thông tổ chức lớn trong nước và quốc tế.
giả dụ xét về khách quan, Chung cư một è cổ Thủ Độ thu hút bởi mang giá tương đối phải chăng cộng mang vị trí thuận lợi tại huyện Hoàng Mai thì đa dạng điểm đặc sắc về luôn thể ích ngay trong Dự án cũng khiến Phương Đông Green Park chinh phục được Anh chị em khi so sánh có các căn hộ ở cùng phân khúc thị trường.

nhiều cư dân dự án Phương Đông Green Park trong tương lai tỏ ra nao nức bởi môi trường sống ngày mai của họ sẽ sở hữu gần như tiện thể ích đương đại như bể bơi, sân chơi con nhỏ , sân tập thể thao, vườn dạo bộ, khu shophouse, nhà trẻ… Trên tầng mái của tòa nhà, các luôn thể ích phục vụ nhu cầu các thành viên trong gia đình được chú trọng như sân vườn vui chơi cho trẻ em , vườn nướng BBQ cho gia đình và sân thiền, yoga, đánh cờ dành cho người to tuổi…
Sống xanh - Phúc to Lợi nhiều là các điểm nổi bật mà Phương Đông Green Park mang lại cho các cư dân trong tương lai
ko chỉ kiêu hãnh vì với hệ thống nhân thể ích vượt trội trong phân khúc căn hộ giá phải chăng , công trình Phương Đông Green Park còn tạo được niềm tin cho cư dân bởi đây là công trình trước tiên ở phân khúc này đạt được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE do tổ chức tín dụng Quốc tế IFC thuộc nhà băng thế giới cấp.
“Môi trường sống trong lành cộng giá thành dùng năng lượng, tiêu thụ điện, nước hằng tháng giảm khoảng 30% là những lợi ích mà các biện pháp áp dụng kỹ thuật xanh đương đại mà chúng tôi đã ngoài mặt và xây dựng tại đây, nhằm đem đến cho cư dân Phương Đông Green Park 1 cuộc sống xanh đúng nghĩa, phúc to và lợi nhiều” - đại diện chủ đầu cơ NPP Invest nhấn mạnh
Web Statistics