The K Park Văn Phú - Nơi con trẻ được phát triển toàn diện

Là trọng tâm của một khu thành thị đang hoàn thiện, The K Park Văn Phú được thừa hưởng mọi một thể ích trong khoảng hệ thống hạ tầng kỹ thuật theo tiêu chuẩn thành thị dòng một , hệ thống các Công trình phường hội đồng bộ, đã đưa vào tiêu dùng .
trung tâm thương mại, nhà sản xuất, vui chơi, giải trí: Được bố trí ngay tại tầng dưới của tòa nhà, với rộng rãi nhãn hàng nổi tiếng đáp ứng nhu cầu shoping, ẩm thực, Spa, cafe và quán ba.

Xem giá bán, mặt bằng ở Website: Chung cư The K Park


Giáo dục y tế, bệnh viện, trường học: Hệ thống bệnh viện, trường học theo tiêu chuẩn quốc tế, trang trang bị đương đại và đồng bộ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và giáo dục cho phần nhiều cư dân của đô thị .
Thang máy: Hệ thống thang máy tốc độ cao tốc được kiểu dáng dùng cho cho từng local theo trục đứng. Gồm 19 cầu thang máy dành cho khu nhà ở, 7 thang máy và 6 thang cuốn dành riêng cho khu thương mại.
Hệ thống phòng cháy chữa cháy: những tòa nhà tiêu dùng vật liệu và thiết bị phòng chống cháy nổ hiện đại nhất. Hệ thống cảnh báo thông minh sẽ tự động cảnh báo theo cấp độ hiểm nguy về trọng tâm xử lý.
Hệ thống nước sạch theo tiêu chuẩn thành thị mẫu 1, được cấp bởi Nhà máy nước Hà Đông và Nhà máy nước La Khê. Nguồn điện được đấu nối cộng với nguồn sản xuất điện cho thủ đô Hà Nội, trạm biến áp 220kv Ba La và trạm 110kv Văn Quán.
Hệ thống an ninh security đặt ở tầng hầm tầng một sở hữu chức năng giám sát trong khoảng xa 24/24 qua hệ thông camera đa tầng, cảnh báo và chỉ dẫn an ninh tự động lúc sở hữu sự cố xảy ra.
Bãi đỗ xe được ngoài mặt theo tiêu chuẩn Nhật Bản và bố trí tại hai tầng hầm. không những thế còn mang các bãi đỗ xe trong khu đô thị, các điểm đỗ xe trước khối đế tòa nhà và các điểm trông giữ xe phụ cận.
Tiến độ Dự án dự định sẽ hoàn thiện và bàn ủy quyền Các bạn thời kì bàn giao bắt đầu từ tháng 7/2014 – 10/2014 kết thúc bàn giao toàn bộ Công trình.
Phần hoàn thiện từng căn hộ: xong cửa kính, ban công, điện, cấp, thoát nước. Đang ốp, lát vệ sinh và hành lang chung, tới tháng 5 kết thúc ốp, lát.
tới 30/3: Xong gần như phần cảnh quan mặt tiền trục đường 42m của toà nhà: Ốp đá, lắp kính phần đế thương mại , sân hè, cây xanh (chỉ để phần phía sau để còn hội tụ , vận tải vật tư, hoàn thiện thôi).
Cuối tháng 5: thử áp suất hệ thống cấp, thoát nước và xông điện tới từng căn hộ.
phân khúc nhà ở tầm trung đang nhận được sự để ý của phần đông người dùng trên thị trường bất động sản, vì tầng lớp căn hộ này đáp ứng được sở thích của đại phòng ban các bạn bây giờ . Bài toán tìm nhà tầng lớp có giá tiền trên dưới 1 tỷ đồng mà vẫn sở hữu thể đảm bảo được việc thuận lợi về liên lạc, và ở gần hơn các khu vực trung tâm đang phát triển thành hết sức cạnh tranh đối với rộng rãi gia đình sở hữu hạn chế về vốn đầu tư , do các Dự án chung cư tương tự ngày nay ko mang đa dạng trên thị phần .

STDA ký kết chiến lược cùng ICID Group trong việc phân phối dự án The K Park
Nắm bắt được xu hướng tăng trưởng này,và nhu cầu thực tại của thị trường cũng như người dân đang sinh sống tại thủ đô sáng ngày 26/4, doanh nghiệp cổ phần tập đoàn Danko (Danko Group) đã ký cộng tác chiến lược với doanh nghiệp TNHH đầu cơ vun đắp và vững mạnh hạ tầng (ICID) trong việc vững mạnh và cung cấp độc quyền công trình The K Park. Đây là một Dự án nhà ở phân khúc tầm trung, sở hữu quy mô cao 30 tầng,3 tầng hầm và 646 căn hộ mang tổng tài chính 728 tỷ đồng.
Chung cư The K Park tọa lạc tại ví trí, lô 37, Khu C, Khu thị thành Geleximco mặt trục đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, Hà Nội. Dự án với sắp 700 căn hộ tại đây mang diện tích trong khoảng 63 - 85m2, với ngoài mặt hợp từ 2 - 3 phòng ngủ. Đi kèm với chậm tiến độ, Công trình với rất nhiều chức năng phục vụ cư dân như trọng điểm thương nghiệp , bể bơi bốn mùa, công viên,... giá tiền các căn hộ thuộc Công trình The K Park dự định là khoảng 18,5 triệu đồng/m2.Giá bán này đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản trong căn hộ.
vừa qua hầu hết nhà đầu tư và người mua có nhu cầu mang căn hộ tại chung cư The K Park Hà Đông đang rất vui mừng vì thông tin Aeon Mall sẽ triển khai vun đắp sát với khu thành phố Geleximco.. Sự xuất hiện của Aeon Mall sẽ mang đến cơ hội gia nâng cao giá trị bất động sản vô cùng lớn và mang tới 1 điểm vui chơi, tiêu khiển hoàn hảo cho người dân khu tỉnh thành Geleximco và khu vực quanh đó .
AEON MALL NẰM RẤT gần với CHUNG CƯ The K Park.
Theo những nguồn thông tin chưa chính thức thì vị trí của đại siêu thị Aeon Mall được đặt rất gần với khu An Phú shop Villa của tập đoàn Nam Cường.. Theo chậm tiến độ quãng tuyến phố từ công trình The K Park đi tới đại siêu thị chỉ vào khoảng 1 km nghĩa là bạn chỉ cần đi khoảng 5 phút là bạn có thể vào đại siêu thị mua mua và vui chơi.. sở hữu tổng diện tích với thể lên đến 16,7ha thì đại siêu thị sẽ sở hữu hàng trăm nghìn mặt hàng để cư dân thỏa sức tìm mua , những nhà cung cấp vui chơi, giải trí tại đây cũng số đông đáp ứng xuất sắc nhu cầu tiêu khiển của cư dân, trẻ thơ sống tại các khu đô thị xung quanh và người dân đi từ Hà Nội đến tìm sắm..

Aeon Mall được đặt ngay cạnh chung cư The K Park Hà Đông.
Cụ thể hơn thì đại siêu thị Aeon Mall được nằm ngay tại mặt con đường Ngô Thị Nhậm kéo dài và các con phố 70.. Đây là khu vực phát triển cơ sở vật chất sa sầm uất bậc nhất tại cửa ngõ Tây Nam thị thành lâu dài .. Hiện Hà Đông đang từng bước khiến cho lịch trình liên lạc hoàn thiện để phục vụ tốt nhất các điều kiện  cơ bản đưa Aeon Mall đi vào hoạt động như là đẩy mạnh tốc độ phóng thích mặt bằng, thi công các con phố .. Đưa tuyến buýt nhanh BRT vào hoạt động..
NGƯỜI DÂN SỐNG TẠI CHUNG CƯ The K Park HÀ ĐÔNG hưởng thụ TRỌN VẸN giá trị trong khoảng ĐẠI SIÊU THỊ..
Người dân sống tại khu thành phố Geleximco hiện giờ và chung cư The K Park lâu dài chính là đối tượng được lợi lợi rộng rãi nhất có sự xuất hiện của đại siêu thị Aeon Mall.. Tư lâu Aeon Mall đã rất nổi tiếng trên toàn cầu là nhãn hiệu hàng đầu của Nhật Bản có chất lượng nhà cung cấp cao đi cùng chất lượng hàng hóa đạt chuẩn cấp toàn cầu.. Sau sự xuất hiện đại siêu thị Aeon Mall trước tiên tại Hà Nội là quận Long Biên thì khu vực đã thừa hưởng đa dạng lợi ích to to như là trị giá bất động sản tăng cao, kinh tế vững mạnh , lôi kéo người lao động… Vậy nên việc Aeon Mall Hà Đông được xây tại Geleximco được kỳ vọng rất cao sau thành công của Aeon Mall Long Biên.

Web Statistics