Cơ hội mua suất ngoại giao chung cư Athena Fulland

Thị trường bất động sản phía Tây Nam thủ đô, đặc thù quanh đó tuyến đường Nguyễn Xiển, ngày một trở thành quyến rũ khi hội tụ hàng loạt những Dự án khủng: Khu thị thành The Manor Central Park, công viên Chu Văn An hơn 100ha...
cộng có ngừng thi côngĐây là trị giá bất động sản của khu vực này càng ngày càng gia nâng cao . Athena Fulland cũng chẳng phải ngoại lệ, thậm chí còn được thừa hưởng rất đa chức năng trong khoảng những Dự án trước Đó đã và đang hoạt động.
Athena Fulland - “trái tim” KĐT Đại Kim
Athena Fulland là một trong ít những tòa chung cư xếp đặt 3 tầng hầm đáp ứng tối đa nhu cầu đỗ xe của cư dân và sở hữu tỷ lệ vun đắp thấp , chỉ 28%. Liên lạc đứng dùng hệ thống thang máy Mitsubishi tốc độ cao, số lượng 6 thang máy/sàn, giảm vận tải sức ép giao thông nội bộ của tòa nhà.
dự án với vị trí trung tâm nhất, với khuôn viên riêng biệt trong khu đô thị Đại Kim. Bên cạnh là những tòa C, D cũng do Vinaconex2 khiến cho chủ đầu cơ , đã đi vào hoạt động năm 2015, 2016 và nhận được sự bằng lòng của hầu hết cư dân.
không gian sống luôn thể nghi, trong sạch
lúc lựa chọn mua căn hộ chung cư, điều các bạn khôn xiết để ý chính là không gian sống của Công trình. Hiểu rõ nhu cầu chậm tiến độ , Chủ đầu tư – tổ chức cổ phần xây dựng số hai – Vinaconex đã dành hơn 4.000m2 đất dành cho cây xanh, sân chơi cho trẻ con , trục đường dạo bộ, mật độ xây dựng chỉ chiếm 28,8%….
ngoài ra , tòa nhà còn được đầu tư hệ thống tiện ích đồng bộ sở hữu phòng tập thể thao , spa, ngân hàng, trung tâm thương mại rộng lớn , 03 tầng hầm đỗ xe mang diện tích hơn 11.000m2… đặc thù, Athena Fulland là tòa duy nhất trong 7 tòa của khu thị thành Đại Kim được đầu tư bể bơi 4 mùa hiện đại.
phần đông những nhà cung cấp trên hẹn sở hữu lại cho cư dân Athena Fulland một cuộc sống tiện nghi mà ko cần đi đâu xa.
tuy nhiên , Athena Fulland cũng là tòa nhà độc nhất vô nhị trong 7 tòa của khu thị thành Đại Kim được đầu cơ bể bơi bốn mùa tiên tiến trong tòa nhà. Đây cũng là tòa nhà rốt cuộc được xây dựng trong khu thành thị , nên được Vinaconex2 đầu tư đẽo gọt , kĩ càng về chất lượng vun đắp cũng như các tiện ích, nhà sản xuất gia tăng cho Các bạn .
Giá cả hợp lý
Athena Fulland với chi phí cạnh tranh so mang những Dự án xung quanh , diện tích căn hộ đa dạng thích hợp với hồ hết tầng lớp Cả nhà . Tiến độ thanh toán được chia ra khiến rộng rãi đợt theo tiến độ xây dựng với tỉ lệ thanh toán rẻ giúp người mua không bị áp lực về mặt nguồn vốn và im tâm về tiến độ xây dựng Dự án.
có chi phí trung bình chỉ khoảng 1 ,5 tỷ đồng/căn, Athena Fulland chắc chắn sẽ tiếp diễn là Công trình được phổ biến người mua để ý chọn lựa .
Web Statistics