Thủ tục đặt cọc mua chung cư Eco Dream City

Eco Dream là 1 trong số ít công trình Bất động sản ở Hà Nội được vinh danh là “Thương hiệu vì Môi trường Xanh Quốc gia”. Giải thưởng do Trung ương Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam trao tặng. Eco Dream City: “Thành thị trấn xanh” đúng nghĩa
dự án Eco Dream với hệ thống cơ sở tiên tiến , cơ sở đồng bộ, liên lạc thuận tiện , an ninh an toàn cùng chuỗi nhà sản xuất khép kín có phổ thông diện tích và không gian chung dành cho sinh hoạt cộng đồng lên tới 70% diện tích. Theo chậm triển khai các dịch vụ nhân tiện ích như bể bơi, đài phun nước, khu quảng trường, khu thể thao, spa và coi ngó sức khỏe cao cấp… đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, tiêu khiển của cư dân.
Mặt bằng chung cư Eco Dream City Nguyễn Xiển
Danh hiệu “Thương hiệu vì Môi trường Xanh Quốc gia” được trao tặng cho công trình Eco Dream City là một phần thưởng hoàn toàn xứng đáng mang những phấn đấu không ngừng của chủ đầu tư – công ty TNHH Bất động sản và vun đắp Việt Hưng trong quyết tâm vun đắp Dự án theo mục tiêu “ công trình xanh”
Theo cam kết của chủ đầu cơ dự án Eco Dream City, công ty TNHH bất động sản và vun đắp Việt Hưng, căn hộ tòa CT3 sẽ bàn giao vào quý IV/2017, nhưng tới bây giờ , tòa CT3 đã đựng nóc và đang được những nhà thầu khẩn trương hoàn thiện. Sở hữu tiến độ vun đắp như bây giờ , dự kiến người mua sẽ nhận nhà trước khoảng 6 tháng. Đây là tòa thứ 2 của Eco Dream City liên tiếp vượt tiến độ xây dựng .
có căn hộ tại CT2 Eco Dream City, cư dân sẽ thừa hưởng trọn toàn vẹn bộ dịch vụ một thể ích đẳng cấp như trọng tâm thương nghiệp, rạp chiếu phim, bể bơi, siêu thị, trường học, gym… cũng như được hòa quyện vào môi trường sống trong sạch, rợp bóng cây xanh của hệ sinh thái eco. Tương tự như tòa CT1, CT3 và CT4, những căn hộ tại CT2 được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu sống ngày càng cao của người mua trong nước cũng như Anh chị em người nước ngoài muốn sinh sống tại Việt Nam.
Dự án Eco Dream City được ứng dụng 2 công nghệ vun đắp đương đại , đang thịnh hành rộng rãi tại những nước phát triển trên thế giới là bê tông dự ứng lực bán tiền chế và tấm tường Acotec. Khoa học bê tông dự ứng lực căng trước giúp Dự án sở hữu khả năng chịu trọng tải to, thi công nhanh, chất lượng tốt , gần gũi sở hữu môi trường. Bên cạnh đó , kỹ thuật này còn giải quyết vấn đề về phương pháp âm, phương pháp nhiệt giữa những tầng, tránh hệ thống dầm buông giữa những phòng, tạo không gian thông thoáng, dễ dàng cho việc sắp xếp phân chia những phòng trong căn hộ. Còn sở hữu công nghệ tấm tường Acotec, cấu kiện bê tông sẽ được sản xuất tự động tại Nhà máy tấm tường Acotec Xuân Mai trên dây chuyền cung cấp nhập cảng của đơn vị Elematic Phần Lan. Các tấm tường bê tông với lõi rỗng, tiêu dùng ngăn cách các phòng, đạt tiêu chuẩn cao về độ bền, bí quyết âm, phương pháp nhiệt và đặt biệt tạo điều kiện cho việc thi công và hoàn thiện các hạng mục cơ điện chóng vánh và chuẩn xác .
thảng hoặc có 1 dự án nào ở trọng điểm Hà Nội mà chủ đầu cơ lại dành đến gần 70% diện tích để phủ cây xanh, tiện ích, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng và trục đường dạo bộ. Theo ngoài mặt, đa số các căn hộ tại Eco Dream City đều sở hữu cửa sổ, ban công phổ biến , thoáng đáng, tận dụng tối đa ánh sáng trùng hợp và đón không khí trong sạch .
tuy nhiên , để trở nên 1 “thành phố xanh” đúng nghĩa thì yếu tố “nhiều cây xanh” vẫn là chưa đủ. Mà thêm vào ngừng thi côngĐây là căn hộ ở Eco Dream City cũng “xanh”. Cụ thể: công trình vun đắp bằng vật liệu gần gũi với môi trường; khoa học xây dựng tiên tiến , không gây ô nhiễm ra môi trường xung quanh; hệ thống điện chiếu sáng trong cả tòa nhà bằng đèn Led tiết kiệm năng lượng; hệ thống cửa kính tiêu dùng cách âm, cách nhiệt, chống ồn, đảm bảo ánh sáng bất chợt luôn tràn đầy không gian sống; hệ thống thang máy thông minh; hệ thống xử lí rác thải hiện đai, giảm thiểu tối đa chất thải ra bên ngoài…

Web Statistics